Lý do lựa chọn sử dụng Fucoidan Nhật Bản trong hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan là hợp chất có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả đang được sử dụng phổ biến với những người bệnh mắc ung thư. Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng tảo nâu được nuôi trồng tại Nhật Bản có hàm lượng Fucoidan cao và tinh khiết nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia cho bạn lý do nên lựa chọn mua sản phẩm Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư

1. Lý do nên chọn mua Fucoidan Nhật Bản

Nhật Bản đang là nơi nghiên cứu phát triển và sở hữu những công nghệ hàng đầu trong việc phát triển các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ điều trị cho người mắc bệnh ung thư.

Là một trong những nước đứng đầu trong ngành phát triển Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư bởi vậy các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đang được thương mại hóa tại rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

1.1. Thành phần Fucoidan Nhật Bản

Hiện nay các loại sản phẩm của Fucoidan Nhật Bản đều được chiết xuất chủ yếu từ tảo nâu Kombu, tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu, tảo đỏ, tảo xanh,… Tuy nhiên nhóm tảo nâu Fucoidan Nhật Bản bao gồm tảo nâu Mozuku và tảo nâu Mekabu được đánh giá là tốt nhất bởi hàm lượng Fucoidan của 2 loại tảo này cao gấp 5 lần so với các loại tảo còn lại.

Tảo nâu nhật bản có nhiều tác dụng tích cực tới sức khỏe người sử dụng
Tảo nâu nhật bản có nhiều tác dụng tích cực tới sức khỏe người sử dụng

Bên cạnh đấy một số sản phẩm còn được bổ sung thêm nấm Agaricus khi kết hợp cùng với Fucoidan đem lại hiệu quả cao hơn nhiều so với mỗi loại.

Tảo nâu Mozuku Nhật Bản chứa hàm lượng Fucoidan cao

Hợp chất Fucoidan trong tảo nâu Mozuku chứa khoảng 60% Fucose, 24% gốc Sulfate là một trong 2 thành phần chủ yếu thúc đẩy tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis.

Được hiểu là hỗ trợ thúc đẩy quá trình tăng sinh của tế bào ung thư để các tế bào ung thư này “tự sát”. Bên cạnh đấy Fucoidan trong tảo nâu lạnh Mozuku cũng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng sức khỏe đường ruột,…

Tảo nâu Mekabu Nhật Bản chứa hàm lượng Fucoidan cao

Các thành phần Fucoidan trong tảo nâu nước lạnh Mekabu chứa 28.5% Galactose ( một loại Glucose), Sulfate 39.2%, Fucose 28.1%. Tinh chất Fucoidan bên cạnh việc thúc đẩy tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis còn có tác dụng chống Oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch cũng như ức chế sự phát triển các tế bào xấu trong cơ thể.

Theo các nghiên cứu đã chứng minh Fucoidan chứa trong tảo nâu Mekabu còn thể hiện rõ khả năng vượt trội hơn, ngăn chặn tái tạo các mạch máu mới xung quanh tế bào ung thư, cắt đi nguồn cung dinh dưỡng cho các tế bào ung thư này.

Chính công dụng này giúp ức chế và ngăn chặn các tế bào ung thư có khả năng sinh sôi nảy nở và lan rộng thành di căn tới những vùng khác.

Nấm Agaricus chứa hoạt chất hỗ trợ ngăn ngừa ung thư

Hiện nay một số sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đã được bổ sung thêm thành phần Nấm Agaricus. Theo các nghiên cứu khi kết hợp tảo biển cùng với Fucoidan sẽ tạo ra kết quả vượt trội hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa với những người bị ung thư.

Nấm agaricus hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
Nấm agaricus hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nấm Agaricus chứa Beta Glucan có tác dụng kích thích tế bào miễn dịch của cơ thể như đại thực bào hay tế bào diệt tự nhiên. Với sự kích này có khả năng thúc đẩy sức mạnh tự nhiên trong cơ thể chống lại các chất lạ, virus hỗ trợ chức năng gan.

1.2 Hàm Lượng trong Fucoidan Nhật Bản

Tại Nhật Bản tảo nâu là loại nguyên liệu phổ biến trong nền ẩm thực được sử dụng để chế biến nhiều món ăn. Nhờ các công trình nghiên cứu tìm thấy Fucoidan trong tảo biển mà Nhật Bản đã nghiên cứu và tạo ra 2 loại tảo Mekabu và Mozuku có hàm lượng tinh khiết cao

Nhật Bản cũng là đất nước đi đầu trong công nghệ chế biến chiết xuất Fucoidan bởi vậy các sản phẩm đầu ra đều được kiểm định chất lượng. Các sản phẩm Fucoidan Nhật được bộ Y tế Nhật Bản kiểm định kỹ lượng và các sản phẩm đều có hàm lượng Fucoidan >80%.

1.3 Sản phẩm Fucoidan Nhật Bản được thương mại hóa

Ung thư là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất thế giới tuy nhiên với nền y học Nhật Bản ngày càng phát triển có một số liệu rất rõ ràng rằng tỷ lệ tử vong của người mắc bệnh ung thư tại Nhật Bản đang ở mức thấp Nhất.

Bởi Nhật Bản có biện pháp phát hiện cũng như điều trị triệt để bệnh ung thư ngay tại giai đoạn đầu mắc bệnh. Bên cạnh đấy các sản phẩm Fucoidan cũng là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh và hỗ trợ điều trị cực kỳ hiệu quả.

Các sản phẩm Fucoidan được thương mại hóa tại rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Pháp, Singapore,… Và đã có những kết quả tích cực đến từ những bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Trong đó Fucoidan Ascounda là một trong những sản phẩm TOP đầu bán chạy tại Nhật Bản đang được thương mại tại nhiều quốc gia.

2. Fucoidan Ascounda – Sản phẩm Vàng đến từ đại dương

Fucoidan Ascounda là dòng thực phẩm chức năng tới từ công ty Kyuendo Nhật Bản được chiết xuất từ Mekabu kết hợp cùng nấm Agaricus ngắt đi nguồn cung cấp tăng trưởng của các tế bào ung thư, bảo vệ gan khỏi quá trị xạ trị, hóa trị và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong quá trình điều trị ung thư.

Fucoidan Herusea Ascounda - Sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam
Fucoidan Herusea Ascounda – Sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

2.1 Thành phần sản phẩm Fucoidan Nhật Bản Ascounda

 • Fucoidan được chiết xuất từ tảo Wakame, Tảo Mekabu tinh khiết 90%
 • Axit Nucleic
 • Nấm Agaricus
 • Bột gừng

2.2 Hàm Lượng Fucoidan Nhật Bản Ascounda

 • 1gram Fucoidan Mekabu/gói.
 • (Độ tinh khiết >90%)
 • 1 hộp 600g ( 20g x 30 gói)

2.3 Nguồn gốc xuất xứ Fucoidan Ascounda Nhật Bản

Fucoidan Herusea Ascounda được sản xuất bởi công ty Kyuendo Nhật Bản là một trong những công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm từ thiên nhiên.

Fucoidan Ascounda là loại Fucoidan Nhật Bản chiết xuất dưới dạng Nano tổng hợp được nghiên cứu có sức mạnh vượt trội hơn so với những loại Fucoidan truyền thống khác. Fucoidan Ascounda của Kyuendo được chiết xuất kết hợp giữa tảo Wakame và Mekabu đen lại công dụng vượt trội.

Giúp quá trình Apoptosis được đẩy nhanh hơn ức chế các tế bào ung thư tự chết, cung cấp thêm các dưỡng chất cho cơ thể và ngăn ngừa tái tạo, cung cấp các mạch máu tới cho các tế bào gây hại xâm nhập cơ thể.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm của Fucoidan Herusea Ascouda, từ nguồn nguyên liệu thô đến quá trình đóng gói thành phẩm đều được sản xuất tại các nhà máy tại Nhật Bản đạt chứng nhận GMP và ISO9001:22000.

Dat mua ngay

2.4. Tác dụng Fucoidan Nhật Bản Ascounda

Thúc đẩy quá trình Apoptosis

Fucoidan Ascounda tổng hợp dưới dạng Nano được ứng dụng theo công nghệ tiên tiến của Nhật xử lý Fucoidan thành các phân tử nhỏ hơn trọng lượng phân tử giúp cơ thể hấp thụ nhanh, đẩy nhanh quá trình Apoptosis tự diệt của các tác nhân gây ung thư, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung bướu.

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và chống lão hóa

Khi các thành phần trong nấm Agaricus kết hợp cùng sẽ giúp Fucoidan hấp thụ được hiệu quả hơn, nâng cao quá trình điều trị ung thư.

Thành phần Nấm Agaricus chứa B-glucan ( Glucopolysaccarid) có tác dụng hoạt hóa mạnh, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể mạnh hơn, nâng cao việc phát hiện các tế bào lạ và tiêu diệt chúng.

Một số các tác dụng khác của Fucoidan Ascounda

 • Ngăn ngừa tổn thương gan trong quá trình trị liệu bằng xạ trị và hóa trị.
 • Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng kháng và trung hòa gốc tự do.
 • Tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ

3. Ưu điểm sử dụng Fucoidan Ascounda Nhật Bản

Khi sản phẩm được ra mắt tại Nhật Bản đã nhanh chóng trở thành sản phẩm TOP đầu bán chạy bởi ưu điểm vượt trội:

Fucoidan Herusea Ascounda
Fucoidan Herusea Ascounda – Sản phẩm Fucoidan Nhật Bản hỗ trợ điều trị ung thư

3.1. Dễ dàng sử dụng

Fucoidan Nhật Bản Ascounda được sản xuất dưới dạng NANO là một trong những dạng được khuyến cáo sử dụng bởi nó dễ uống và Fucoidan hấp thụ nhanh hơn so với so với dạng viên nén và dạng nước. Hỗ trợ cho những người bệnh không uống được thuốc dạng viên nén, dễ tiêu hóa không bị mắc nghẹn.

3.2. Không tác dụng phụ an toàn cho người bệnh

Được chiết xuất từ các thành phần thảo dược 100% là thiên nhiên từ tảo Mekabu, nấm Agaricus đều là những loại nguyên liệu không có tác dụng phụ có thể sử dụng cùng với các loại thuốc chữa bệnh khác.

Fucoidan Nhật Bản Ascounda sử dụng hiệu quả với những người mắc bệnh ung thư trong giai đoạn đầu cũng như trong giai đoạn xạ trị, hóa trị. Giảm thiểu các tác nhân của quá trình xạ trị, hóa trị gây suy kiệt cơ thể tăng cường hệ miễn dịch để chống lại các tác nhân lạ xâm nhập cơ thể

3.3. Tiết kiệm chi phí chữa bệnh

 • Fucoidan Nhật Bản Ascounda sẽ là dòng thực phẩm chức năng giúp người bệnh tiết kiệm khoản lớn chi phí điều trị bởi:
 • Giảm thiểu các chi phí thăm khám chữa bệnh tại các bệnh viện
 • Tiết kiệm các khoản chi phí dành cho các loại thuốc điều trị ung thư
 • Hạn chế các liệu pháp, thủ thuật điều trị dài ngày tốn kém tiền bạc.

3.4. Nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh

Việc bổ sung Fucoidan trong quá trình điều trị ung thư sẽ có tác dụng lớn tới cơ thể. Người bệnh sẽ giảm sự đau đớn trong quá trình điều trị bệnh; giảm thiểu các tác dụng phụ do sử dụng thuốc, xạ trị, hóa trị.

Việc bổ sung Fucoidan là nguồn dinh dưỡng sẽ giúp hệ tiêu hóa được hoạt động ổn định, hỗ trợ chức năng gan giúp ăn uống ngon miệng và có những giấc ngủ ngon hơn.

Bên cạnh đấy Fucoidan Nhật Bản Ascounda được bổ sung thêm Axit Nucleic có tác dụng chống lão hóa nếp nhăn, chống lão hóa da hiệu quả.

3.5. Kéo dài thời gian sống cho người bệnh

Fucoidan Nhật Bản Ascounda sẽ không chỉ hỗ người bệnh điều trị ung thư mà còn tăng cường các kháng thể miễn dịch khỏi các tác nhân gây hại cho cơ thể, đồng thời cung cấp lượng dinh dưỡng, chống oxy hóa, chống lão hóa,… đem lại cuộc sống bền lâu và chất lượng cho người bệnh.

3.6. Tiết kiệm thời gian chăm sóc người bệnh

Người mắc bệnh ung thư khi sử dụng Fucoidan sẽ đẩy nhanh quá trình điều trị, rút ngắn thời gian nằm viện. Người bệnh có thể theo dõi và điều trị trực tiếp tại nhà.

Người nhà của bệnh nhân tối ưu được thời gian chăm sóc và không mất quá nhiều chi phí cho việc thuê người chăm sóc.

4. Ưu điểm Fucoidan Ascounda so với các sản phẩm khác

Tại Việt Nam đã có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng Fucoidan xuất hiện trên thị trường với nhiều nguồn gốc và giá cả khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng khi lựa chọn. Người tiêu dùng sẽ không biết đâu là sản phẩm tốt phù hợp với người bệnh.

Fucoidan Herusea Ascounda
Fucoidan Herusea Ascounda – Fucoidan Nhật Bản ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Ưu điểm Fucoidan Ascounda Nhật Bản so với các dòng thực phẩm sức khỏe, thuốc Fucoidan Nhật Bản khác đang được các chuyên gia và người bệnh tin dùng:

 • Thành phần: Fucoidan được chiết xuất 100% từ tảo Wakame và Mekabu kết hợp cùng nấm Agaricus và các thành phần dược liệu thiên nhiên.
 • Xuất xứ từ Nhật Bản: Nhật Bản đang là một trong những quốc gia sở hữu công nghệ sản xuất Fucoidan đạt tiêu chuẩn cao và khắt khe.
 • Công nghệ sản xuất tiên tiến: Các gói uống Fucoidan Ascounda được điều chế dưới dạng NANO sẽ gia tăng quá trình hấp thụ Fucoidan nhanh hơn so với dạng viên nén và dạng nước.
 • Nhập khẩu nguyên hộp Fucoidan chính hãng: Hiện nay đa số các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản trên thị trường đều là hàng xách tay tuy nhiên Fucoidan Ascounda là hàng nhập khẩu được phân phối tại Việt Nam bởi công ty dược phẩm ….
 • Sở hữu giấy chứng nhận GMP Nhật Bản tại Việt Nam
 • Được tư vấn hỗ trợ trong quá trình sử dụng: Các khách hàng khi lựa chọn mua Fucoidan Ascounda Nhật Bản sẽ được các chuyên gia sức khỏe tư vấn về liều dùng, cách sử dụng để hiệu quả. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 0966.935.591 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên gia sức khỏe của …

Trong suốt quá trình sử dụng Fucoidan Nhật Bản Ascounda, nếu phải bất cứ thắc mắc nào liên quan đến liều dùng, cách sử dụng đạt hiệu quả,…. Mời bạn để lại thông tin liên hệ tại: https://fucoidanjp.com hoặc gọi điện tới tổng đài 0966.935.591 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ chuyên gia sức khỏe của Kyuendo.

XEM THÊM:

Fucoidan có mấy loại? Lựa chọn Fucoidan loại nào tốt nhất?

Chia sẻ cách sử dụng Fucoidan Nhật Bản ngăn ngừa ung thư

Thực hư hoạt chất Fucoidan có tác dụng phụ không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *