3 Sự thật về Kibou Fucoidan có lừa đảo không bạn cần biết

Được ra mắt vào năm 2020, Kibou Fucoidan là dòng sản phẩm cải tiến được kết hợp giữa 3 loại thảo dược bao gồm Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, Nấm Agaricus, Nghệ đen. Liệu sự pha trộn giữa các nguyên liệu này có mang lại sự khác biệt nào cho sản phẩm? Dưới đây là một vài đánh giá khách quan của Fucoidanjp về sản phẩm này.

1. Giới thiệu về Kibou Fucoidan

Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi công ty Sumioka Foods Corporation Hamakita Factory. Là một trong những đơn vị lớn trong phát triển các dòng thực phẩm sức khỏe chất lượng.

Thông tin giới thiệu về Kibou Fucoidan Nhật Bản
Thông tin giới thiệu về Kibou Fucoidan Nhật Bản

So với một số dòng Fucoidan trên thị trường, Kibou Fucoidan có ưu điểm nổi bật hơn đó là sự kết hợp giữa 3 loại thảo dược có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả bao gồm: Tảo nâu Mozuku vùng Okinawa, Nấm Agaricus, Nghệ đen.

Điểm khác biệt của Kibou Fucoidan so với đa số các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay đó là được kết hợp 3 loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư hiệu quả bao gồm: Tảo Mozuku vùng Okinawa, Nấm Agaricus, Nghệ đen. Sản phẩm đã được cấp giấy COA về nguyên liệu tại Nhật Bản đảm bảo đây là sản phẩm chất lượng.

Hiện nay Fucoidan Kibou dần lấy được niềm tin của khách hàng bởi sản phẩm được công ty TNHH xuất nhập khẩu Y tế Khôi nguyên ký hợp nhập khẩu từ Nhật.

2. Thành phần chính Kibou Fucoidan

Được chiết xuất từ Tảo Mozuku, nấm Agaricus, Nghệ Đen khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Chi tiết thông tin về các thành phần này trong 1 viên nang Kibou Fucoidan như sau:

Giới thiệu thông tin về thành phần trong Kibou Fucoidan bạn cần biết
Giới thiệu thông tin về thành phần trong Kibou Fucoidan bạn cần biết
  • Hoạt chất Fucoidan chứa trong 1 viên Kibou có hàm lượng 235mg được chiết xuất từ tảo Mozuku được đánh giá là một trong 3 loại tảo có chứa lượng lớn Fucoidan cao hỗ trợ loại bỏ tế bào ung thư và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • 1 viên nang Kibou Fucoidan chứa 100mg nấm Agaricus. Nấm Agaricus chứa thành phần Beta Glucan là loại khoáng chất tự nhiên giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, là sự kết hợp giúp tăng tốc độ hiệu quả của Fucoidan trong quá trình hỗ trợ điều trị ung thư.
  • Hàm lượng Nghệ đen là 20mg. Nghệ đen chứa thành phần Curcumin có khả năng điều chỉnh lại các mã gen, điều chỉnh và khôi phục các tế bào bị u bướu làm tổn thương. Thành phần Curcumin trong nghệ đen ngăn ngừa mắc ung thư nhờ khả năng chống oxy hóa gốc tự do.

3. Kibou Fucoidan Nghệ Đen có lừa đảo hay không?

Hiện nay có một số tin đồn cho rằng Fucoidan Nhật Bản Kibou là loại sản phẩm lừa đảo bởi sản phẩm không được quảng cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và chưa có nhiều người xác thực đánh giá về chất lượng sản phẩm. Vậy vì lý do gì mà một số người lại có quan điểm Kibou Fucoidan lừa đảo?

3.1. Kibou Fucoidan không được quảng cáo trên Tivi

Sẽ có một số người đưa ra quan điểm rằng “Tại sao Kibou Fucoidan Nghệ đen là một sản phẩm chất lượng như vậy tại sao không quảng bá PR rộng rãi trên truyền hình để nhiều người biết về sản phẩm?”.

Trên thực tế, mức chi phí để quảng bá trên các kênh truyền hình là rất lớn nhất là vào các khung giờ vàng. Việc thực hiện các quảng cáo tốn kém chi phí như vậy sẽ khiến sản phẩm bị tăng giá. 

Tuy nhiên khách hàng chủ yếu khi sử dụng Kibou Fucoidan đều là bệnh nhân ung thư – Là những người cần phải trị liệu trong thời gian dài và rất tốn kém chi phí.

Bởi vậy thay vì thực hiện các chiến dịch quảng cáo tốn kém mà không mang lại hiệu quả, thì các đơn vị phân phối sẽ tạo ra các chương trình khuyến mãi để người bệnh dễ dàng có cơ hội sử dụng sản phẩm với mức giá phù hợp nhất.

3.2. Sử dụng Kibou Fucoidan cần phải có thời gian mới hiệu quả

Trên thực tế Kibou Fucoidan không phải là thuốc mà là một loại thực phẩm chức năng sẽ hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị ung thư. 

Đối với một bệnh nhân ung thư rất khó để giữ được tâm lý bình tĩnh là luôn mong muốn mình khỏi bệnh nhanh nhất, điều này khiến họ mất kiên nhẫn và không kiên trì sử dụng sản phẩm.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải tuân thủ các hướng dẫn về sử dụng Kibou cũng như duy trì thường xuyên là điều tiên quyết.

3.3. Tác dụng Kibou Fucoidan còn ảnh hưởng bởi cơ địa người sử dụng

Mỗi bệnh nhân ung thư đều có tình trạng bệnh, cơ địa và thể chất khác nhau bởi vậy khả năng hấp thụ hay mức độ đáp ứng của Fucoidan Kibou cũng là khác nhau. Có một số bệnh nhân sau khi sử dụng một thời gian thì cảm nhận được sự thay đổi tuy nhiên một số bệnh nhân lại không thể cảm nhận được.

Đối với những bệnh nhân ở giai đoạn đầu của bệnh thì sẽ chưa có những cảm nhận về sự thay đổi bởi lúc này các dấu hiệu của bệnh chưa xuất hiện rõ ràng tuy nhiên vẫn mang lại những dấu hiệu tích cực cho cơ thể. Còn với những bệnh nhân ở giai đoạn cuối thì Kibou Fucoidan dường như là một loại thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Bởi vậy việc sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư theo phác độ của bác sĩ sẽ giúp cơ thể bạn được nâng cao sức khỏe cũng như giảm thiểu một phần chi phí điều trị bệnh đắt đỏ.

Kết luận: Có thể thấy rằng Kibou Fucoidan không phải là sản phẩm lừa đảo bởi bạn cần sử dụng một khoảng thời gian mới có thể cảm nhận được những hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

4. Hướng dẫn về cách sử dụng Kibou Fucoidan

Dưới đây là một vài thông tin về hướng dẫn sử dụng Kibou Fucoidan và những điều bạn cần biết để quá trình điều trị ung thư được hiệu quả

4.1. Hướng dẫn về cách sử dụng Kibou Fucoidan

Các thông tin về hướng dẫn sử dụng Fucoidan để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Hướng dẫn cách sử dụng Kibou Fucoidan
Hướng dẫn cách sử dụng Kibou Fucoidan

4.2. Giới thiệu về liệu pháp an toàn 4T trong quá trình sử dụng Kibou Fucoidan

Liệu pháp an toàn 4T là 4 yếu tố để bệnh nhân ung thư tuân thủ giúp việc điều trị bệnh được hiệu quả:

  • Sử dụng thuốc: Luôn luôn tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ
  • Tinh thần: Trong quá trình điều trị bệnh luôn phải giữ tinh thần thoải mái không được stress áp lực sẽ khiến quá trình điều trị kéo dài hơn
  • Thể dục: Việc tập thể dục, nâng cao thể chất hằng ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh để chiến đấu với ung thư
  • Thức ăn: Lên thực đơn ăn uống hợp lý, đúng giờ sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng hoạt động cho cơ thể hằng ngày.

Thông qua những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin về Kibou Fucoidan rồi phải không nào? Ung thư không phải là dấu chấm hết bởi vậy hãy mạnh mẽ chiến đấu vượt qua bệnh tật. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Chia sẻ những thông tin về Fucoidan Umino Shizuku

Sự thật đằng sau Sugoi Fucoidan Thúy Nga có tốt hay không?

Fucoidan Orihiro tốt không và những điều bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *