Top 5 Fucoidan vàng hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả

Fucoidan vàng là thực phẩm chức năng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, hiện nay thị trường có khá nhiều loại Fucoidan màu vàng khác nhau. Vậy Fucoidan vàng có tốt không? Có nên lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe này cho những bệnh nhân ung thư? Hãy cùng khám phá nội dung bài viết sau để tìm được đáp án cho các băn khoăn trên.

Bạn đã biết: Trả lời câu hỏi Fucoidan vàng giá bao nhiêu tại Việt Nam?

1. Fucoidan vàng là gì?

Thông tin về các dòng Fucoidan Vàng
Thông tin về các dòng Fucoidan Vàng

Fucoidan màu Vàng là cách gọi của những sản phẩm chứa thành phần Fucoidan đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Có 5 loại tảo Fucoidan màu vàng phổ biến gồm: Fucoidan 3 Plus, Fucoidan Umi No Shizuku, Fucoidan AHCC và Fucoidan Kaiko, Yoho Mekabu Fucoidan.

Hầu như tất cả các dòng Fucoidan Vàng được bày bán tại Việt Nam đều là những sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản

2. Sử dụng Fucoidan màu vàng có tốt hay không?

Tại thị trường Việt Nam các sản phẩm Fucoidan màu Vàng này được sản xuất chính hãng tại Nhật Bản – Là quốc gia đi đầu trong nghiên cứu và chế tạo Fucoidan hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Cùng với chúng tôi đánh giá chất lượng của các dòng Fucoidan màu Vàng này

2.1. Đánh giá về nguồn gốc xuất xứ Fucoidan vàng

Những dòng sản phẩm này đều được các tập đoàn, công ty dược phẩm hàng tại đầu tại Nhật Bản nghiên cứu và sản xuất. Đây đều là các đơn vị đáp ứng tiêu chuẩn GMP trong sản xuất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên chỉ có một số dòng sản phẩm như Fucoidan Umino Shizuku, Fucoidan 3 Plus số ít dòng sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Các dòng Fucoidan Vàng còn lại đều được các thương nhân xách tay từ Nhật Bản có thể gặp phải rủi ro hàng giả hàng kém chất lượng.

2.2. So sánh mức giá các dòng sản phẩm Fucoidan màu vàng

Đối với những bệnh nhân ung thư, bên cạnh khó khăn về mặt sức khỏe họ còn gặp rất nhiều khó khăn về tài chỉnh bởi các phương pháp điều trị ung thư trong thời điểm hiện tại là vô cùng đắt đỏ và tốn kém.

Các dòng sản phẩm Fucoidan Vàng của Nhật Bản hiện nay đang có giá bán khá cao so với mức thu nhập trung bình của bệnh nhân ung thư. Hiện tại mức giá bán của các sản phẩm này dao động từ 7.000.000đ – 12.000.000đ. Điều này cũng khiến nhiều người bệnh rất khó để tiếp cận được sản phẩm.

3. Giải đáp Fucoidan vàng giá bao nhiêu hiện nay?

Trên đây là những thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm Fucoidan màu Vàng đang xuất hiện trên thị trường. Vậy Fucoidan Vàng đang được bán với giá bao nhiêu? Các sản phẩm Fucoidan màu Vàng được bày bán tại Việt Nam đa số đều thuộc phân khúc cao cấp bởi vậy mức giá của chúng dao động từ 6.000.000đ – 21.000.000đ tùy thương hiệu.

3.1. Fucoidan Umino Shizuku

Fucoidan Umi No Shizuku
Fucoidan Umi No Shizuku – Dòng sản phẩm cao cấp tới từ Nhật Bản được phân phối tại Việt Nam

Fucoidan Umi No Shizuku là 1 loại Fucoidan vàng được sản xuất tại Nhật Bản. Theo thống kê, lượng tiêu thụ của nó đang chiếm ưu thế hơn cả. Trong đó Fucoidan Umino Shizuku nội địa dạng nước là sản phẩm chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Về ưu điểm:

 • Fucoidan Umi No Shizuku cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng thông qua chuẩn hóa quy trình từ việc lựa chọn nguyên liệu, kỹ thuật chiết tách đến tỉ lệ pha trộn.
 • Thành phần của sản phẩm được pha trộn giữa tảo nâu Mozuku, Mekabu và Nấm Agaricus mang lại tác dụng vượt trội so với các sản phẩm chứa 1 thành phần riêng rẽ.
 • Hàm lượng Fucoidan Umino chứa 2.125mg Fucoidan cùng 375mg nấm Agaricus
 • Sản phẩm được sản xuất ở 3 dạng: dạng nước, dạng viên và dạng bột đáp ứng đầy đủ mong muốn của người dùng.
 • Umi No Shizuku Fucoidan đã được phân phối chính hãng tại nhiều cửa hàng thuốc tại Việt Nam.

Về nhược điểm:

 • Là dòng sản phẩm cao cấp, sản phẩm có mức giá bán khá cao khoảng 7.000.000đ – 21.000.000đ tùy từng dạng.

Đây là dòng sản phẩm thích hợp với những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

3.2. Fucoidan Kaiko

Fucoidan Kaiko có mức giá 5 - 6tr đồng/hộp
Fucoidan Kaiko có mức giá 5 – 6tr đồng/hộp

Một dòng Fucoidan Vàng tiếp theo cũng tới từ Nhật Bản đó là Fucoidan Kaiko. Dòng sản phẩm này được phân phối độc quyền tại Mỹ bởi công ty DAIKI LLC Nhật Bản.

Ưu điểm:

 • Nổi bật nhất so với các dòng sản phẩm còn lại đó là thành phần chứa tảo nâu Mekabu, Mozuku, nấm Agaricus, Đông trùng hạ thảo cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể
 • Hàm lượng thành phần cao 160mg tảo Mekabu, 80mg tảo Mozuku, 40mg Nấm Agaricus, 10mg Đông trùng hạ thảo.
 • Có mức giá cạnh tranh với giá bán công khai khoảng 5.500.000đ/hộp 120 viên.

Nhược điểm:

 • Sản phẩm mới được phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ chưa có đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam
 • Mức độ tinh khiết của sản phẩm chỉ đạt 80% thấp hơn so với các dòng sản phẩm còn lại.

3.3. Fucoidan AHCC

Fucoidan Ahcc có mức giá khoảng 6-7tr đồng
Fucoidan Ahcc có mức giá khoảng 6-7tr đồng

Bên cạnh hàm lượng Fucoidan và β-glucan chiết xuất từ nấm Agaricus. Fucoidan vàng AHCC cũng được đánh giá cao bởi nó chứa hợp chất AHCC góp phần tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất.

Ưu điểm:

 • Thành phần sản phẩm được được bào chế từ tảo Mozuku và Mekabu theo một công nghệ hiện đại nhất để thu thành phẩm tinh sạch với hàm lượng Fucoidan và nhóm sulfate vượt trội.
 • Được bổ sung thêm thành phần AHCC – phức hợp active hexose correlated compound chiết xuất từ nấm Lentinula edodes

Nhược điểm:

 • Với mức giá từ 5.600.000VNĐ tới 7.000.000VNĐ cho tầm 30 ngày sử dụng. Fucoidan AHCC cũng là một sản phẩm có giá thành đắt đỏ hiện nay. 
 • Mặc dù hàm lượng thành phần không quá cao 1 viên chỉ chứa 162,5mg Fucoidan, 72mg AHCC và 25mg tuy nhiên AHCC có tác dụng kích thích hệ miễn dịch mạnh mẽ để ngăn ngừa lại các tế bào ung thư

Fucoidan Vàng AHCC chủ yếu được bán theo đường xách tay. Khách hàng khi có nhu cầu sử sở hữu sản phẩm cần phải tìm tới đơn vị uy tín cũng như kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi sử dụng.

3.4. Fucoidan 3 Plus

Tìm hiểu về mức giá Fucoidan 3 Plus trên thị trường
Tìm hiểu về mức giá Fucoidan 3 Plus trên thị trường

Fucoidan 3 Plus là dòng sản phẩm được sản xuất bởi dược phẩm Nature Medic Nhật Bản – Sản phẩm này được chiết xuất từ các loại tảo được nuôi trồng tại nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật, Úc, Canada… 

Ưu điểm:

 • Fucoidan Vàng 3 Plus được kết hợp giữa 3 loại tảo nâu thuộc vùng Okinawa, tảo Wakame vùng Mekaby và tảo Bladderwack vùng  Nova Scotia, Canada. Được bổ sung thêm nấm Agaricus mang tác dụng hiệp đồng vượt trội.
 • Hàm lượng của dạng viên tương đối cao 1 viên chứa 250mg Fucoidan và 25mg nấm Agaricus. Dạng nước chứa 2,200mg Fucoidan và 300mg nấm Agaricus với độ tinh khiết đạt tới 85%
 • Được chiết xuất thành 2 dạng viên nang và dạng nước giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn
 • Là dòng sản phẩm cao cấp, Fucoidan 3 Plus nhận được giấy chứng nhận USDA, SGS tại Hoa Kỳ, đạt chuẩn sản xuất GDP Nhật Bản,…
 • Hiện nay Fucoidan 3 Plus đã có đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam

Nhược điểm:

 • Được xếp vào một trong những dòng Fucoidan cao cấp, Fucoidan 3 Plus có mức giá khá cao. Giá bán khoảng 7.000.000đ – 21.000.000đ tùy từng dạng.

3.5. Yoho Mekabu

Yoho mekabu Fucoidan dạng nước
Yoho mekabu Fucoidan dạng nước

Sản phẩm Fucoidan Vàng tiếp theo là Fucoidan dạng nước được công ty SHUREIHI sản xuất và là sản phẩm được Mỹ cấp bằng sáng chế. Đây là sản phẩm đầu tiên được phân phối độc quyền tại Hoa Kỳ.

Ưu điểm 

 • Thành phần sản phẩm được kết hợp giữa tảo nâu Mekabu, Mozuku cùng nấm Agaricus đem lại tác dụng hiệp đồng vượt trội. Trong đó dạng nước được bổ sung thêm nấm Linh chi
 • Đây là dòng sản phẩm có 2 dạng Fucoidan vàng dạng nước và dạng viên nang. Trong đó dạng nước có tác dụng hiệu quả gấp 5 lần so với dạng viên nang.
 • Sản phẩm chứa hàm lượng thành phần cao. Dạng viên nang chứa 150mg tảo Mekabu, 75mg tảo Mozuku và 50mg nấm Agaricus. Dạng nước hứa 1500mg tảo Mekabu, 750mg tảo Mozuku, 500mg nấm Agaricus cùng 100mg nấm Linh chi.
 • Sản phẩm được nhà sản xuất công bố mức độ tinh khiết của sản phẩm đạt tới 90%
 • Giá của Fucoidan dạng viên khá hợp lý khoảng 5.500.000đ – 5.800.000đ hộp 120 viên

Nhược điểm:

 • Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước có giá bán khá cao khoảng 6.800.000đ – 7.000.000đ/ 10 lọ. 
 • Đây là dòng sản phẩm chủ yếu thông qua đường xách tay, khách hàng nên thận trọng mua tại các địa chỉ uy tín.

4. Hướng dẫn cách sử dụng Fucoidan Vàng hiệu quả

Để phát huy tối đa công dụng của Fucoidan màu Vàng người sử dụng cần phải nắm rõ liều dùng và những lưu ý trong cách uống. Dưới đây là hướng dẫn cách uống Fucoidan Vàng và những lưu ý bạn cần biết:

4.1. Liều dùng Fucoidan màu Vàng

 • Đối với liều dự phòng: Uống từ 1 – 2g Fucoidan mỗi ngày đề phòng chống mắc bệnh ung thư
 • Đối với liều hỗ trợ điều trị: Uống từ 3 – 6g Fucoidan mỗi ngày để hỗ trợ điều trị giảm thiểu tác dụng phụ

4.2. Một số lưu ý cần nhớ trong cách dùng Fucoidan Vàng

 • Nên sử dụng trước hoặc sau cách nhau 30 phút – 1 tiếng với các loại thuốc khác để đảm bảo sức khỏe và đạt hiệu quả cao
 • Tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ đối với bệnh nhân ung thư để có kết quả tốt nhất
 • Nên uống Fucoidan với 100ml – 200ml nước sạch để đảm bảo Fucoidan hấp thụ đầy đủ vào trong cơ thể
 • Xây dựng chế độ ăn hợp lý, đảm bảo chất dinh dưỡn

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm Fucoidan vàng và biết cách lựa chọn loại Fucoidan phù hợp nhất để dùng trong hỗ trợ điều trị ung thư.

XEM THÊM

Review đánh giá Fucoidan Xanh có tốt hay không?

Tìm hiểu về Fucoidan Đỏ có tốt cho người sử dụng?

Đánh giá Fucoidan dạng nước có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *