[Giải đáp câu hỏi] Sử dụng Fucoidan Hàn Quốc có tốt không?

Fucoidan Hàn Quốc chứa hàm lượng cao Fucoidan, có tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, Fucoidan Max Hàn Quốc có tốt hay không? Người bị ung thư nên chọn Fucoidan Hàn Quốc hay Fucoidan Nhật Bản? Những băn khoăn trên sẽ được giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết sau, mời các bạn theo dõi fucoidan của Hàn Quốc có tốt không?

Có thể bạn quan tâm: Top 5 Fucoidan Nhật Bản tốt nhất cho người bị ung thư

1. Fucoidan Hàn Quốc là gì?

Các dòng sản phẩm Fucoidan tới từ Hàn Quốc nằm trong dự án cấp quốc gia của chính phủ được đầu tư để sản xuất ra các dòng thực phẩm chức năng Fucoidan hỗ trợ điều trị các ca bệnh ung thư.

Nguồn nguyên liệu dùng trong sản xuất Fucoidan tới từ Hàn Quốc đều được chiết xuất từ rong nâu được nuôi trồng tại hòn đảo Wando (nơi có cùng biển tinh khiết với trữ lượng rong biển lớn bậc nhất xứ Hàn).

2. Có nên lựa chọn sử dụng Fucoidan Hàn Quốc hay không?

Hiện nay ở Việt Nam chưa thực sự chuộng các dòng Fucoidan tới từ Hàn Quốc và chỉ có một vài thương nhân nhập các dòng sản phẩm này thông qua đường xách tay.

Điều này khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết sử dụng Fucoidan Hàn Quốc có tốt hay không?

Dưới đây là những đánh giá góc nhìn khách quan về dòng sản phẩm này.

2.1 Nhận xét về chất lượng

Fucoidan Hàn Quốc được chính phủ đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến có thể so sánh với các tập đoàn dược phẩm Nhật Bản và Mỹ tuy nhiên nguồn nguyên liệu tảo nâu trồng tại Hàn Quốc chưa được kiểm nghiệm.

Chưa có những báo cáo chi tiết về mức độ hàm lượng và độ tinh khiết của tảo nâu Mozuku đảo Wando so với các khu vực khác.

2.2 Nguồn gốc xuất xứ

Công nghệ dây chuyền sản xuất của Hàn Quốc chủ yếu là chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản ( quốc gia đi đầu trong nghiên cứu sản xuất Fucoidan).  Cũng như nguồn nguyên liệu chưa được được kiểm nghiệm kỹ càng khiến các sản phẩm Fucoidan Hàn Quốc chưa được đánh giá cao.

2.3 Mức giá Fucoidan hàn quốc và Fucoidan Nhật Bản

Mức giá bán các sản phẩm Fucoidan tới từ Hàn Quốc dao động khoảng 7.000.000đ – 12.000.000đ cho một sản phẩm. Đây là một mức giá khá cao so với các dòng sản phẩm Fucoidan nổi tiếng khác trên thị trường như: Umi No Shizuku Fucoidan, Kibou Fucoidan, King Fucoidan & Agaricus, Fucoidan Ascounda,…

2.4 Sản phẩm được thương mại hóa

Các sản phẩm Hàn Quốc bán tại Việt Nam đa số là xách tay, chưa được kiểm định chất lượng của cơ quan y tế Việt Nam và cũng không được phép lưu hành. Người bệnh dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng với mức giá cao.

3. Gợi ý Top 3 Fucoidan Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Qua những đánh giá khách quan trên đây về các sản phẩm Fucoidan của Hàn Quốc có thể thấy quốc gia này đang ngày càng phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng có thể so sánh với dòng Fucoidan Nhật Bản, Mỹ. Dưới đây là top 3 dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng:

3.1. Fucoidan Max Hàn Quốc

Review fucoidan Hàn Quốc Max có tốt không?
Review fucoidan Hàn Quốc Max có tốt không?

Fucoidan Max nằm trong dự án cấp quốc gia của chính phủ Hàn Quốc mang tên Haerim Fucoidan. Sản phẩm được sản xuất trong nước theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

Đây là dòng Fucoidan Hàn Quốc được chiết xuất tinh chất rong nâu Mozuku 100%. Sản phẩm được bào chế dưới dạng nước dễ uống. Đồng thời, giúp tăng khả năng hấp thu tinh chất Fucoidan gấp đôi so với Fucoidan dạng viên nang.

Một hộp Fucoidan Max có 30 gói x 40ml/gói. Mỗi gói có chứa 1100mg Fucoidan tương đương với 33000mg tinh chất Fucoidan/hộp.

Ưu điểm của Fucoidan Max Hàn Quốc

 • Fucoidan Max được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku trồng tại khu vực gần Hàn Quốc với hàm lượng Axit Sunfuric cao
 • Được bào chế dưới dạng nước và có mùi vị khá dễ uống giúp người bệnh hấp thụ Fucoidan nhanh hơn so với dạng viên nang.
 • Được sản xuất bởi tập đoàn Haerim với hơn 10 năm trong lĩnh vực nghiên cứu lợi ích và sản xuất ra các sản phẩm Fucoidan chất lượng

Nhược điểm của Fucoidan Max Hàn Quốc

 • Fucoidan Max có mức giá tầm trung 7.000.000đ/hộp 30 gói dạng nước nên chi phí này vẫn còn khá cao so với thu nhập người Việt Nam.
 • Dòng sản phẩm này chỉ được bán ở một số cửa hàng xách tay Hàn Quốc. Chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

3.2. Fucoidan Triple Ace Hàn Quốc

Fucoidan Triple Ace Hàn Quốc - Dòng sản phẩm cao cấp tới từ Hàn Quốc
Fucoidan Triple Ace Hàn Quốc – Dòng sản phẩm cao cấp tới từ Hàn Quốc

Một dòng sản phẩm tiếp theo trong dự án phát triển Fucoidan của Hàn Quốc được Haerim thực hiện đó là dòng Fucoidan Triple Ace. Đây cũng là dòng Fucoidan khá nổi tại Hàn Quốc khi được đóng trong chai thủy tinh với khối lượng là 690ml.

Fucoidan Triple Ace Hàn Quốc được bào chế với 3 loại dược liệu quý hiếm bao gồm Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku trồng tại Wando, Nghệ chứa thành phần Curcumin và quả Chokeberry.

Ưu điểm của Fucoidan Hàn Quốc Triple Ace

 • Sử dụng kết hợp các loại nguyên liệu từ tảo nâu  Mozuku, Nghệ và Chokeberry tăng tác dụng hiệp đồng giúp tiêu diệt các tế bào ung thư nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị bệnh.
 • Triple Ace được bào chế dưới dạng nước giúp các hoạt chất nhanh chóng hấp thụ vào cơ kích thích hệ miễn dịch kháng lại các tác nhân gây bệnh.
 • Công nghệ bào chế cao cấp tạo ra sản phẩm có hàm lượng Fucoidan cao và tinh khiết đạt tới >90%

Nhược điểm của Fucoidan Hàn Quốc Triple Ace

 • Sản phẩm chủ yếu là hàng xách tay chưa được bán chính hãng tại Việt Nam
 • Mức giá khá cao: khoảng 7.000.000đ – 7.500.000đ

3.3. Pearl Fucoidan Gold Hàn Quốc

Peal Fucoidan Gold - Dòng sản phẩm Fucoidan dạng bột của Hàn Quốc
Peal Fucoidan Gold – Dòng sản phẩm Fucoidan dạng bột của Hàn Quốc

Dòng sản phẩm Pearl Fucoidan Gold được sản xuất bởi tại Hàn Quốc cũng là một trong những sản phẩm ưa chuộng. Pearl Fucoidan Gold được sản xuất dưới dạng viên bột với hàm lượng Fucoidan vô cùng cao.

Ưu điểm của Pearl Fucoidan Gold

 • Fucoidan Hàn Quốc Pearl Gold sử dụng tảo nâu nước lạnh của vùng Wando có hàm lượng Fucoidan cao và tinh khiết ( 144g chứa 40% Fucoidan và đạt tinh khiết >90).
 • Pearl Fucoidan được kết hợp thêm thành phần: lô hội, Axit Amin, tảo xoắn cung cấp thêm các vitamin dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
 • Được bào chế dạng bột có tốc độ nhanh gấp 2 lần so với các dòng Fucoidan dạng viên nén với hàm lượng Fucose và Axit sulfuric cao.

Nhược điểm của Pearl Fucoidan Gold

 • Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc bởi vậy có mức giá bán khá cao khoảng 11.000.000đ – 12.000.000đ.
 • Pearl Fucoidan Gold hiện nay chưa được bán chính hàng chủ yếu là hàng xách tay dễ bị làm giả.
 • Do được bào chế dạng bột bởi vậy việc bảo quản khá khó khăn trong quá trình sử dụng.

Kết luận:

Có thể thấy rằng Fucoidan Hàn Quốc là dòng sản phẩm chất lượng bởi đây là dòng sản phẩm thuộc dự án cấp quốc gia. 

Tuy nhiên so sánh với các dòng Fucoidan Mỹ hay Fucoidan Nhật Bản là các dòng đang được thương mại hóa ở nhiều quốc gia thì các sản phẩm này còn có một vài nhược điểm:

 • Mức giá thành còn khá cao đối với mức tiêu dùng người Việt Nam
 • Đây là sản phẩm chủ yếu thông qua đường xách tay khiến hàng giả hàng nhái xảy ra gây nguy hiểm tới sức khỏe người tiêu dùng

Trên đây là những đánh giá khách quan về dòng sản phẩm Fucoidan Hàn Quốc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm này thì nên lựa chọn mua tại những địa chỉ uy tín.

XEM THÊM:

Đánh giá Fucoidan Việt Nam có tốt cho người bị ung thư

Lý do lựa chọn sử dụng Fucoidan Nhật Bản trong hỗ trợ điều trị ung thư

Chia sẻ điều bạn cần biết về Fucoidan Mỹ bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *